GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Minh Thư là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Việt Nam có tiền thân là cơ sở cơ khí Minh Thư, được thành lập vào năm 2003. Đến năm 2004 chuyển đổi mô hình thành Doanh Nghiệp Tư Nhân Minh Thư P&M và ngày càng phát triển. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chính xác : chuyên gia công các sản phẩm chi tiết cơ khí chính xác theo yêu cầu bản vẽ kĩ thuật của từng khách hàng, và các mặt hàng công nghiệp phụ trợ cho ngành sản xuất linh kiện ô tô, xe máy, máy nổ, máy phát điện, máy công nông nghiệp…Bên cạnh đó còn phát triển thêm nghành xi mạ. Khách hàng của công ty chúng tôi đến từ nước ngoài như : Hàn Quốc, Nhật, Mỹ…
Công ty có hơn 130 Cán bộ công nhân viên kỹ thuật và công nhân lành nghề đang nỗ lực làm việc, sản xuất chế tạo.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Để có được những sản phẩm đạt chất lượng cao, ban Giám đốc công ty luôn thực hiện nghiêm túc các tiêu chuẩn về sản xuất với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ UY TÍN”:
Nguyên vật liệu phục vụ sản xuất được lựa chọn kĩ lưỡng và được nhập khẩu từ những đối tác trong nước và nước ngoài tin cậy nhất.
Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật tay nghề cao của chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu, cải tiến về công nghệ để đảm bảo máy móc thiết bị sản xuất của công ty luôn hiện đại đồng bộ và đạt tiêu chuẩn, yêu cầu của khách hàng đề ra.
Các sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều đã trải qua qui trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa các lỗi và đảm bảo yêu cầu chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Cam kết về dịch vụ

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng:
Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất, phục vụ tận tình, chu đáo.

Đối với cộng đồng và xã hôi

Cam kết bảo vệ uy tín thương hiệu và kinh doanh dài hạn trên cơ sở tôn trọng các qui định và luật pháp xã hội.
Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội địa phương.
Luôn cố gắng bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.
Tăng trưởng và phát triển ổn định gắn kết với việc bảo vệ môi trường.

Khách hàng

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các bạn hàng đến từ Hàn Quốc, Nhật, Mỹ. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ các thị trường phát triển